Nam Định
Tin tức

Thót tim chứng kiến 2 cô gái đi xe máy phóng nhanh trên cầu vượt cấm xe2 bánh

Hai cô gái điều khiển xe máy đi ngược chiều với tốc độ cao trên đường vành đai 3 trên cao theo hướng Linh Đàm – Phạm Hùng (Hà Nội) khiến nhiều người đi đường thót tim. Chiếc ô tô chạy cùng chiều ở làn đường bên này di chuyển với vận tốc 70km/h nhưng vẫn không “đuổi kịp” 2 cô gái.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 30/9, nhiều xe ô tô đang di chuyển trên đường vành đai 3 trên cao, hướng từ Khu đô thị Linh Đàm tới đường Phạm Hùng đã bắt gặp hai cô gái điều khiển xe máy di chuyển cùng chiều ở làn đường đối diện.

Nội dung video clip được ghi lại cho thấy, dù xe ô tô đang di chuyển với tốc độ 70km/h nhưng vẫn không “đuổi kịp” hai người này. Chứng kiến cảnh tượng đó, nhiều người đã phải kêu lên: “Xe tải kìa…” và không hiểu vì sao hai cô gái lại có hành động liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm như vậy.

Ở làn đối diện, nhiều phương tiện ô tô đang di chuyển với tốc độ cao phải bóp còi liên tục để cảnh báo và ghi nhận chiếc xe máy mang BKS 18V1-6374.

Chiều 1/10, trao đổi với PV Dân trí, đại diện Đội CSGT số 6 – Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị sẽ tiến hành trích xuất hình ảnh camera, phân tích dữ liệu để xác định và xử lý cá nhân vi phạm này.

Theo quy định, đường vành đai 3 trên cao chỉ dành cho các loại xe ô tô; các phương tiện là xe 2 bánh không được phép lưu thông

Theo Tin Tức Nam Định

 

 

TIN MỚI NHẤT